Lễ khởi công căn hộ chung cư Tân Phước

  • Được đăng bởi Scenia Bay Nha Trang
  • vào lúc 09:54 -
  • 0 nhận xét
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ X nhiệm kỳ 2010 - 2015 về Chương trình phát triển đô thị, trong đó tập trung các giải pháp để thực hiện xây mới cụm Chung cư Lý Thường Kiệt, giải quyết Chung cư hư hỏng có nguy cơ sụp đổ và chỉnh trang đô thị. Được sự hỗ trợ và giúp đỡ của UBND thành phố, các Sở Ngành có liên quan và sự ủng hộ của các hộ dân thuộc Lô A, E, F, G, H, Chung cư Lý thường Kiệt, UBND phường 7 đã giúp UBND quận hoàn thành công tác bồi thường mặt bằng. Vừa qua, Khu Chung cư Tân Phước trên đường Lý Thường Kiệt – phường 7 đã chính thức được khởi công.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11 khẳng định : Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống sinh hoạt của nhân dân khu vực, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong quá trình tổ chức thực hiện, Ủy ban nhân dân quận mong rằng chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công và các đơn vị liên quan tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhưng phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn lao động, giúp công trình hoàn thành an toàn, đảm bảo chất lượng và đúng thời hạn thi công để các hộ dân sớm trở về tái định cư ổn định cuộc sống.
Lãnh đạo quận và Chủ đầu tư tiến hành Nghi thức bấm
chuông khởi công xây dựng Chung cư Tân Phước.
(Nguồn quan11.hochiminhcity.gov.vn)

Nhân viên hỗ trợ

Quốc Bảo

Chuyên viên tư vấn căn hộ tại Sài Gòn, hiện đang cộng tác tại tập đoàn SC5. Bạn cần mua căn hộ cao cấp tại Sài Gòn xin liên hệ Hotline: 0938 11 6663.

0 nhận xét: